No1 (2013)

Đăng lúcThg5 30, 2013vào16:40

Giới thiệu

3International Software JSC (3S InterSoft JSC, http://3si.vn) được thành lập vào tháng 6 năm 2012 với 15 thành viên ban đầu đều là những thành viên dày dặn kinh nghiệm quản lý và phát triển phần mềm từng làm việc tại FPT Software, một trong những công ty làm outsourcing phần mềm lớn nhất. Học hỏi được từ những kinh nghiệm làm việc dày dặn, 3S mong muốn đóng góp giá trị cốt lõi của mình cho ngành công nghiệp Outsourcing/Off-shoring phần mềm tại Việt Nam, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng và đối tác trong việc phát triển, bảo trì những giải pháp phầm mềm.

Newsletter 03/2013

Lời Ban Biên Tập: Đây là ấn phẩm tin tức đầu tiên 3S gửi đến quý Khách Hàng, Đối Tác, Bạn Bè, qua đó muốn gửi gắm các thông tin về 3S và các thông tin ấn tượng trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam.

Vietnam ICT news 

Quốc gia kêu gọi biến IT thành ngành công nghiệp mũi nhọn.

Chuyển đổi công nghệ thông tin thành một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế quốc gia sẽ giúp Việt Nam gia nhập hàng ngũ các nước công nghiệp hiện đại đang thống trị nền kinh tế tri thức của thế kỷ 21.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã phát biểu khuyến khích tại một hội nghị trực tuyến vào ngày 15 tháng 1, xem xét việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 11.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường sự phục vụ cơ sở hạ tầng kỹ thuật của các ngành công nghiệp phần mềm và các dịch vụ CNTT. Ông kêu gọi huy động cả nguồn nhân lực và nguồn vốn để thành lập. Các khu CNTT sẽ giúp chinh phục thị trường trong nước, phát triển thị trường xuất khẩu và thu hút đầu tư từ các nhà lãnh đạo quốc tế của khu vực.

(by VOV)

Project highlight

Trong 6 tháng cuối năm 2012 kể từ khi thành lập, 3S đã viết được 205,192 dòng code trong 14 dự án nhỏ. 8 trong số đó có liên quan nền tảng di động bao gồm các ứng dụng IOS và Android với chương trình phụ trợ GAE. Công nghệ NFC mới nhất (Giao tiếp trường gần) là một trong những đối tượng chính được sử dụng trong hầu hết các dự án di động tại 3S. CEO 3S sẽ tham gia NFC & Smart World tại Tokyo BigSight từ 2013/03/05 ~ 03/08..

Trần Đức Nghĩa - Chủ Tịch.

Làm việc trong ngành công nghiệp Dịch Vụ Outsourcing Phần Mềm hơn 15 năm, với rất nhiều khách hàng đa dạng từ Anh, Mỹ, Bỉ và đặc biệt là Nhật. Ông đã dành 2 năm sống tại Anh và làm việc với các khách hàng như Discovery Channel, Harveynash, và thêm 2 năm nữa sống tại Osaka - Nhật Bản để thành lập văn phòng kinh doanh của FPT tại đây. Trước đó, ông cũng giữ nhiều vị trí và chức vụ quan trọng tại FPT.

Nguyễn Hoài Nam - Giám Đốc Điều Hành

Làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ Outsourcing Phần Mềm hơn 15 năm, tập trung chính vào thị trường Nhật Bản. Ông đã tham gia chương trình đào tạo của Chính Phủ Nhật (AOTS) trong một năm và dành hai năm nữa làm việc với vai trò kỹ sư cầu nối tại DM, công ty lớn nhất ở Kyoto, Nhật Bản. Thêm nữa, ông đã từng giữ vai trò quản lý dự án của rất nhiều những dự án lớn và trọng điểm. Trước khi thành lập 3S, ông giữ chức vụ Giám Đốc Điều Hành tại FDM.

Nguyễn Duy Tiến - Giám Đốc Sản Xuất

Làm việc trong ngành dịch vụ gia công phần mềm hơn 12 năm ở các vị trí khác nhau. Ông được biết đến với vai trò là quản lý dự án và giám đốc dự án của FPT cho nhiều dự án lớn và quan trọng. Trong 3 năm qua, ông là Giám đốc điều hành của Công ty con FPT (FDM) và hỗ trợ Nghĩa và sau đó là Nam để hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh.

Lê Thị Hằng - Giám Đốc Quy Trình

Làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ Outsourcing phần mềm trên 15 năm. Bà có được những hiểu biết sâu rộng trong phát triển và quản lý chất lượng của các dự án với phương pháp và đặc thù khác nhau. Bà đã từng giữ vị trí quản lý bộ phận tại trung tâm phát triển offshore của FDM, đồng thời kiêm quản lý dự án và tham gia vào các công đoạn từ phát triển, nâng cấp và bảo trì website thương mại điện tử DM lớn thứ hai tại Nhật.

 

Hoàng Đức Thịnh - Giám Đốc Tài Chính

Làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ Outsourcing phần mềm hơn 10 năm với vị trí kế toán và kiểm soát tài chính tại FPT. Ông chịu trách nhiệm quản lý, phân bổ ngân sách và vốn đầu tư của công ty cho các dự án và các công ty vận hành.

Do you know?

Nếu in ra mã nguồn mà các lập trình viên 3S đã viết trong 6 tháng cuối năm 2012, nó sẽ có khoảng 5100 trang, tương đương với 8 tập trong tổng số 22 quyển trong ấn bản Bách khoa Toàn thư Thế giới (2010).

TAGS Newsboard